Tin tức

Phương pháp Michael Method – Khai phóng khả năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân

Tại Michael, chúng tôi tin rằng mỗi người đều có những tài năng tiềm ẩn riêng, chúng ta cần biết cách khai phóng những tiềm năng ấy. Các nghiên cứu khoa học đã khẳng định, phần lớn chúng ta chỉ sử dụng 5% – 7% năng lực của bộ não trong suốt cuộc đời. Đây là lý do để phương pháp giáo dục Michael ra đời tại Israel với sứ mệnh “Phát huy tối đa tiềm năng bẩm sinh của mỗi cá nhân, đem đến những tiến bộ vượt trội trong học tập và công việc”.

Phương pháp Michael không tập trung thuyết giảng hay cung cấp thông tin sẵn có cho học sinh mà chú trọng phát triển năng lực cá nhân thông qua chương trình học được nghiên cứu kỹ bởi các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tại Israel. Đến với phương pháp giáo dục Michael, học sinh sẽ được rèn luyện sự tự tin, trí tưởng tượng, khả năng ứng phó với khủng hoảng và các thói quen học tập hiệu quả. Đồng thời, học sinh cũng sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để thích nghi và bứt phá trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0 nhiều biến động.

Điểm khác biệt của phương pháp giáo dục Michael là chúng tôi không cung cấp những bài học theo khuôn mẫu. Thay vào đó, thông điệp sẽ được gợi mở qua các hoạt động, bài tập xử lý tình huống nhằm thúc đẩy học sinh có những tư duy suy luận và tự đúc kết bài học cho bản thân. Chính những trải nghiệm trực tiếp đó sẽ giúp chương trình học trở nên thú vị và kiến thức được khắc sâu mãi mãi.

Hai lần nhận giải thưởng danh giá từ Quỹ Giáo dục Quốc tế là sự khẳng định đầy thuyết phục cho những nỗ lực hoạt động hiệu quả của phương pháp Michael. Bên cạnh những chứng nhận cao quý, chúng tôi luôn tự đánh giá hiệu quả của chương trình dựa trên sự thay đổi và tiến bộ của học sinh.

Kết quả theo dõi hơn 35.000 học sinh tại Israel từ năm 2009 – 2013 đã cho thấy những tiến bộ đáng kinh ngạc. Mức độ cải thiện trung bình về kỹ năng học tập tăng từ 19,4% – 156,5% cho các nội dung: Đọc nhanh, đọc hiểu, rèn trí nhớ, kiến thức tổng quát, tư duy khoa học, Tiếng Anh, Toán học,…

Sau hơn 25 năm phát triển, phương pháp giáo dục Michael đã đào tạo hơn 400 nghìn học viên ở mọi độ tuổi, giới tính, ngành nghề,…tại Israel và các quốc gia khác như Hà Lan, Hàn Quốc, Bulgari, Pháp, Nauy, Singapore, Trung Quốc.

Điều đáng để chúng tôi tự hào hơn là thông qua việc truyền cảm hứng và khai phá tiềm năng của mỗi cá nhân, Phương pháp Michael đã góp phần tạo ra những thay đổi lớn cho xã hội.

Cựu Bộ trưởng Bộ Giáo dục Israel – Giáo sư Amnon Rebenstein từng nhận xét: “Phương pháp Michael là một phương pháp có tính cách tân, đang hướng đất nước Israel đến một tầm nhìn hết sức cao cả. Trong ba người Israel sẽ có một người có bằng đại học…Với sự trợ giúp của phương pháp Michael, chúng ta có thể tạo ra sự thay đổi to lớn cho xã hội Israel”

—————————————

Phương pháp giáo dục Michael – Đến từ quốc gia khởi nghiệp Israel

Tòa nhà TROPIC GARDEN – Tầng trệt – Sảnh A2

Số 56, Đường 66, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Liên hệ: +84 28 35194630 | Hotline: +84 937965760

Email: info@michael.edu.vn Website: www.michael.edu.vn