Khóa học Michael hợp tác với Phòng Phục hồi chức năng của Viện Bảo hiểm Quốc gia

Bắt đầu từ năm 1998, Michael đã hợp tác chặt chẽ với Phòng Phục hồi chức năng của Viện Bảo hiểm Quốc gia Israel (NII) để cung cấp cho bệnh nhân phục hồi chức năng tham gia khóa học Michael, bao gồm nhiều lĩnh vực, chủ đề.

Người học sẽ tham gia quá trình trải nghiệm độc đáo giúp cải thiện đáng kể quá trình phục hồi và tăng tính độc lập của họ. Khóa học đóng vai trò là bàn đạp để họ quay trở lại môi trường làm việc.

Song song với khóa học, NII còn thực hiện các khóa đào tạo chuyên nghiệp, trong đó các phương pháp học được từ khóa học Michael mang đến cho người học bộ kỹ năng làm phong phú, nâng cao chất lượng học tập, có thể áp dụng cho bất kỳ ngành học nào.

Xem xét nhu cầu của những người tham gia, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc tăng cường sự tự tin, phát triển kỹ năng học tập thực tế, cải thiện trí nhớ và tư duy toán học, để chuẩn bị cho nghiên cứu học thuật và hơn thế nữa.

“Qua những phản hồi nhận được trong nhiều năm từ các bệnh nhân phục hồi chức năng tham gia khóa học của Michael, chúng tôi hiểu rằng việc họ tiếp xúc với nội dung và kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác nhau và khi trở lại với công viêc hàng ngày theo kế hoạch, buộc họ phải thay đổi tầm nhìn của họ.Các bài tập về nhà được xem là việc thực hành hình dung như họ quay trở lại thời đi học, việc mà hầu như họ đã lãng quên, giúp họ có được các kỹ năng và trải nghiệm học tập tích cực, sửa chữa những điều chưa chuẩn xác khi tham gia khuôn khổ giáo dục trước đây. Với sự hỗ trợ đầy nhiệt huyết của những người hướng dẫn (Mentors), khóa học giúp người tham gia chạm đến cái tôi bên trong của họ, lấy lại được sự tự tin đã mất và nâng cao niềm tin vào bản thân và khả năng của chính họ.

Nhân viên phục hồi chức năng, Viện Bảo hiểm Quốc gia, 2007