Chương trình và các khóa học

Khóa học Michael dành cho học sinh trung học cơ sở
Chương trình dành cho hoc sinh trung học cơ sở cung cấp những trải nghiệm thực tế phong phú, gồm nhiều lĩnh vực nghiên cứu phù hợp với nhu cầu của học sinh lớp 7 – 9. Trong chương trình, chúng tôi nhấn mạnh những nội dung, bao gồm: cải thiện kỹ năng đọc để sẵn sàng cho việc học phổ thông trung học tốt hơn; phát triển tính ham học đối với các môn học không được dạy ở trường; tiếp xúc với nghệ thuật và khả năng thể hiện mình thông qua nghệ thuật; phát triển tư duy toán học; phát triển và cải thiện trí nhớ và nhiều hơn nữa.
Tìm hiểu thêm
Khóa học Michael cho học sinh trung học phổ thông
Chương trình được thiết kế dựa theo nhu cầu của học sinh Trung Học Phổ Thông (lớp 10 – lớp 12). Mục tiêu là cung cấp cho học sinh những trải nghiệm, công cụ học tập độc đáo... làm hành trang cho học sinh bước vào Đại Học và các bậc học cao hơn.
Tìm hiểu thêm
Khóa học Michael tại các trường cao đẳng sư phạm (tại Israel)
Chúng tôi luôn đề cao vai trò của người hướng dẫn/giảng dạy trong đào tạo tại các trường cao đẳng sư phạm ... .
Tìm hiểu thêm
Khóa học Michael cho cộng đồng (tại Israel)
Khóa học được thiết kế cho tất cả mọi người từ 21 tuổi trở lên. Phương pháp Michael giúp người học hiểu vấn đề một cách phong phú và sâu hơn, từ đó cải thiện tư duy sáng tạo và thực hành, ứng phó với sự thay đổi trong cuộc sống, khả năng quyết định, phát triển các kỹ thuật để nhận ra tiềm năng bẩm sinh cá nhân, cảm xúc và các kỹ năng xã hội...
Tìm hiểu thêm
Khóa học Michael cho những người lính mới xuất ngũ (tại Israel)
Hoàn thành nghĩa vụ quân sự là bước ngoặt thay đổi cuộc sống cho những người mới xuất ngũ. Trước tiên, những người trẻ này phải đấu tranh với những tình huống khó xử và phải có định hướng cho cuộc sống của họ trong tương lai.
Tìm hiểu thêm
Khóa học Michael cho các doanh nghiệp (tại Israel)
Con người luôn là yếu tố quan trọng nhất để quyết định sự thành công của một tổ chức nhưng hầu hết mọi người trong thời kỳ hiện đại chưa nhận ra tất cả tiềm năng của họ. Vì thế, tại hầu hết các doanh nghiệp, những người quản lý cũng như nhân viên chưa đem hết khả năng của mình ra để chia sẻ, triển khai và phát triển nhằm đạt được tối đa hiệu quả công việc.
Tìm hiểu thêm
Khóa học Michael hợp tác với Phòng Phục hồi chức năng của Viện Bảo hiểm Quốc gia (tại Israel)
Từ năm 1998, Michael đã hợp tác với Phòng Phục hồi chức năng của Viện Bảo hiểm Quốc gia Israel (NII) để giúp các bệnh nhân phục hồi chức năng cải thiện đáng kể quá trình phục hồi và tăng tính độc lập cho họ. Khóa học Michael đóng vai trò là bàn đạp để họ quay trở lại môi trường làm việc, có thể áp dụng cho bệnh nhân từ nhiều ngành nghề khác nhau. Xem xét nhu cầu của những người tham gia, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc tăng cường sự tự tin, phát triển kỹ năng học tập thực tế, cải thiện trí nhớ và tư duy toán học để chuẩn bị cho kế hoạch học thuật và công việc trong tương lai.
Tìm hiểu thêm
Previous
Next