Câu hỏi thường gặp

Vâng. Michael đáp ứng tất cả học sinh, không kể thành tích của họ hay bất kỳ dữ liệu nào khác từ quá khứ của họ. Yếu tố duy nhất có thể dự đoán khả năng thành công của chương trình đối với học sinh là tinh thần sẵn sàng tham gia chương trình sau khi tham dự buổi giới thiệu chương trình tại trường cho học sinh

Mentors của Michael Method là những học giả xuất sắc, những người đã trải qua quá trình sàng lọc và đào tạo nghiêm ngặt. Chúng tôi xác nhận họ có những người ưu tú trong số các nhà giáo của Israel. Mentor của Michael không nhất thiết phải là giáo viên, nhưng tất cả họ đều có chung mong muốn đóng góp cho sự phát triển của nguồn nhân lực Israel và cho đất nước các hoạt động giáo dục lý tưởng.

Có. Khóa học phù hợp với tất cả các đối tượng, từ học sinh trong độ tuổi đến trường cho đến người lớn. Michael cung cấp các khóa học dành cho người lớn trong các lĩnh vực kinh doanh, cho các công ty tư nhân, công ty đại chúng và cho các nhà quản lý cấp cao. Michael cũng thực hiện các khóa học trong khuôn khổ của Phòng Phục hồi chức năng của Viện Bảo hiểm Quốc gia Israel.

Không có khóa học tiếp theo cho học sinh đã tốt nghiệp khóa học Michael nhưng sẽ có chương trình huấn luyện Mentors (người giảng dạy/người hướng dẫn). Chúng tôi sẽ ưu tiên cho các học sinh đã tham gia chương trình Michael dành cho học sinh trước đó’.

Có. Tiền đề cơ bản của Phương pháp Michael là tất cả học viên đều có tiềm năng cá nhân như nhau, do đó tất cả học viên Michael học trong cùng điều kiện, có cùng yêu cầu và được hưởng những quyền lợi như nhau. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, học viên khuyết tật học tập và tham gia trải nghiệm hoàn toàn không khác gì những học viên khác.